Net idol thailand (เน็ตไอดอลไทยแลนด์ ) เว็บไซต์อันดับต้นๆในการค้นหาคำค้นมากมายเกี่ยวกับ Net idol จาก Google เรามีจุดมุ่งหมายให้เว็บไซต์แห่งนี้เป็นแหล่งรวมสาวสวย หนุ่มหล่อ ที่พร้อมจะก้าวไปเป็นเน็ตไอดอลใครจะได้เป็นเน็ตไอดอล คนต่อไป ขอเชิญมาร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของ netidolthailand.com เพื่อก้าวไปสู่ความฝันในวงการบันเทิงของคุณ เว็บไซต์ของเราจะขอเป็นแหล่งรวมข่าวสาร กิจกรรมต่างๆเพื่อให้คุณสามารถติดตามและไม่พลาดทุกงาน ทุกเวที พร้อมกันนี้ net idol thailand ยังมีแมวมองที่จะออกตามหาดาวดวงใหม่มาร่วมสัมภาษณ์อีกด้วย
ยืนยันตัวจริงของคุณเพื่อเข้าสู่การเป็น เน็คไอดอล ตัวจริง

จะให้คนเชื่อถือได้อย่างไรว่าคุณคือคนในภาพจริงๆไม่ได้ไปเอาภาพคนอื่นมาใช้เล่น อยากจะเป็นเน็ตไอดอล นี่คืออุปสรรคก้าวแรกที่คุณต้องก้าวข้ามให้ได้ การยืนยันตัวจริงด้วยภาพถ่ายพร้อมเขียนชื่อลงในป้ายด้วยลายมือตนเองนั้น เป็นที่นิยมใช้กันโดยเว็บไซต์แรกที่เริ่มใช้แนวคิดนี้คือ ThaiNN.com ซึ่งก็เป็นเว็บหนึ่งในเครือของเราที่เริมใช้แนวคิดนี้มาตั้งแต่ปี 2546 เป็นต้นมา ทางเน็ตไอดอลไทยแลนด์ยังเล็งเห็นว่าการยืนยันตัวลักษณะนี้ยังใช้ได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่มีการโพสภาพกันมากมายในโลกออนไลน์ โดยบางครั้งเจ้าของภาพจริงๆก็ไม่รู้ไม่เห็น การยืนยันตัวนี้จะทำให้ผู้ชมได้เห็นว่าคุณได้ทำกิจกรรมกับเว็บไซต์ของเราอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นการลงสัมภาษณ์ หรือการฝาก profile ต่างๆ

 

ภาพตัวอย่างการยืนยันตัวอย่างถูกต้อง โดยสมาชิกของ Net idol thailand

 

ภาพตัวอย่างการยืนยันตัวอย่างถูกต้อง โดยสมาชิกของ IDOLCUTE

ภาพตัวอย่างการยืนยันตัวอย่างถูกต้อง โดยสมาชิกของ ThaiNN.com

 

จากตัวอย่างที่ยกมาของทั้ง 3 เว็บในเครือของเราไม่ว่าจะเป็น netidolthailand.com , idolcute.com และ ThaiNN.com นั้นไม่ยุ่งยากเลย แตกต่างกันที่การกระทำและการเขียนข้อความ และไม่ว่าจะออกแบบมาแบบไหน การถือป้ายพร้อมข้อความของเว็บที่คุณได้เล่นอยู่จริงๆนั้น ก็เป็นผลดีทั้งความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน และยังหาสามารถนำไปโต้แย้งกับบางคนที่นำภาพของคุณไปเล่นแอบแฝงในเว็บอื่นได้อีกด้วย


สื่อ รายการโทรทัศน์ โมเดลลิ่ง ที่ต้องการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเรา สามารถเสนองานหรือโปรเจ็คของคุณมาให้ทางทีมงานใช้ประกอบการตัดสินใจในการร่วมงานกันได้ โดยส่งมาได้ที่อีเมล์ netidolthailand@gmail.com
Copyright©2014 Netidolthailand.com
Net idol thailand แหล่งรวมสาวสวย หนุ่มหล่อ ที่พร้อมจะก้าวไปเป็นเน็คไอดอล ใครจะได้เป็นเน็ตไอดอลคนต่อไป